Hướng dẫn tăng sub facebook thật, tăng sub followers facebook nhanh

Hướng dẫn tăng sub facebook thật - nhanh

Hướng dẫn tăng follower facebook thật, tăng sub followers người theo dõi facebook thực nhanh chóng, tăng sub thật facebook không sử sụng list ảo, cách tăng Subscribe thật của facebook . Ntco.co là trang web miễn phí duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này hỗ trợ hack người theo dõi followers (tăng người theo dõi facebook thật) dễ dàng, nhanh chóng.
huong dan tang sub facebook that , tang sub followers facebook nhanh

1.Hack tăng người theo dõi facebook thật là người Việt Nam 100%.

+Trao đổi sub 100% là sub thực, không phải sub ảo trong các list sub mà các bạn (có thể) đã dùng

+Thành viên đăng ký dễ dàng để tham gia cộng đồng sub followers facebook và tăng hàng nghìn sub thực trong 1 vài ngày đơn giản nhất có thể, độ tương tác cao, những người đã theo dõi bạn có thể thấy các status và hình ảnh mà bạn đăng lên hàng ngày và hoàn toàn tự nguyện bấm like, comment cho bạn.

+Bạn sẽ là người nhanh chóng nổi tiếng, các sub thực mà bạn nhận được sẽ được facebook gửi trong mục thông báo người đang theo dõi bạn một cách rõ ràng, thật dễ dàng và đơn giản phải không nào! đăng ký thành viên và tham gia ngay thôi

2.Hướng dẫn hack người theo dõi - sub thật facebook

+Bạn cần bật chế độ 'người theo dõi' trong tài khoản facebook của bạn, bạn cần chú ý nếu năm sinh của bạn trong phần thông tin cá nhân từ 1996 trở về sau (nghĩa là chưa đủ 18 tuổi) thì chỉnh sửa lại về trước năm 1996.

+Bật chức năng người theo dõi trong facebook bạn bằng cách: Truy cập vào trang cá nhân trên facebook. vào 'Cài đặt' >> 'Thiết lập quyền riêng tư' >> click chuột vào mục 'Người theo dõi' bạn để ý có tùy chọn cho phép ai có thể theo dõi, bạn bấm mũi tên và chọn 'Tất cả mọi người' là xong.

+Để người theo dõi có thể like và bình luận cho bạn, bạn cũng chọn 'Tất cả mọi người' ở các phần khác trong mục 'Người theo dõi'.

+Đầu tiên bạn truy cập trang web hacklike.vn và đăng ký 1 tài khoản làm thành viên của web đó.

+Sau khi đăng ký xong thành viên, bạn đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu vừa đăng ký, tiếp theo bạn nhìn trong mục Trao đổi like/theo dõi và chọn vào phần Tăng người theo dõi facebook sau đó xác nhận tài khoản theo hướng dẫn trên trang đó (chỉ mất vài giây thao tác).

+Ngoài các tính năng tăng người theo dõi - sub thực trên facebook của bạn, bạn còn có thể sử dụng mọi chức năng như hack tăng like status, tăng like hình ảnh cá nhân, ảnh đại diện, tăng like bình luận, tăng like ảnh dự thi fanpage, tăng like fanpage, video facebook, g+, youtube ....

Tangsubfacebook.info triển khai dịch vụ tăng sub Facebook chất lượng thật 100% người Việt Nam với sứ mệnh mang lại nhiều khách hàng cho công ty, cá nhân đang kinh doanh, buôn bán trên Facebook.

Bạn vui lòng liên hệ để đặt hàng Tăng sub Facebook:

Hotline: 0966.43.0000
Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn