Cách tăng người theo dõi Facebook hay nhất

Cách tăng người theo dõi Facebook hay nhất

Để có được lượng khách hàng tiềm năng lớn, một trong những cách tiếp cận đó là mạng xã hội Facebook. Bạn có thể tạo ra fanpage hoặc tài khoản để quảng bá những thông tin mà bạn mong muốn đến với người dùng của mình. Sau đây Ntco.co sẽ giới thiệu tới các bạn bài viết về cách tăng lượng người theo dõi trên facebook hiệu quả nhanh nhất .
cach tang nguoi theo doi facebook hay nhat

1. Cập nhật ảnh đại diện lôi cuốn

Ấn tượng đầu tiên với người dùng Facebook là ảnh đại diện (avatar) của bạn, họ dễ bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp và gần với sở thích của bản thân nhất. Ngoài ra những hình ảnh mang tính trừu tượng cũng gây ra sự tò mò, người dùng thường liên tưởng đến điều gì đó khiến bản thân muốn được tìm hiều nhiều hơn. Vì vậy ảnh đại diện là điều hết sức quan trọng trong việc thu hút khách hàng của bạn, đây là bước đầu tiên để có được nhiều lượt theo dõi.

2. Ảnh bìa cần được chau chuốt kỹ lưỡng

Giống như ảnh đại diện, ảnh bìa cũng hết sức quan trọng để thu hút sự chú ý của người dùng. Có diện tích rộng hơn ảnh đại diện cho nên sức ảnh hưởng của ảnh bìa với tâm lý người dùng mạnh hơn, bạn sẽ dễ dàng biểu thị thông tin muốn truyền tải trên ảnh bìa Facebook.

Hãy cố gắng cập nhật những hình ảnh đẹp, có nội dung hướng mục tiêu cụ thể, với bố cục rõ ràng và đơn giản. Tránh những hình ảnh rườm rà nhồi nhét quá nhiều nội dung, càng tránh lấy những hình ảnh có sẵn phổ biến trên mạng, điều này không mang lại tính đặc trưng cho thương hiệu của bạn. Nên tự thiết kế cho mình một vài ảnh bìa riêng theo đúng kích thước chuẩn (851 x 315) , điều này không quá khó khăn với những người có chuyên môn, tuy nhiên sẽ khó khăn với hầu hết mọi người. Bạn nên nhờ một ai đó quen biết có khả năng làm việc này hoặc bỏ chút tiền túi ra thuê họ, họ sẽ không lỡ tính phí cao đâu.

Nếu bạn chưa làm đúng, hãy cập nhật ảnh bìa ngay để có nhiều cơ hội tăng người theo dõi cho Facebook của mình hơn.

3. Có lượng bạn bè lớn


Hãy để tài khoản Facebook của bạn có thật nhiều bạn bè, tối đa bạn có thể có tới 5000 bạn bè. Điều này cho phép vòng kết nối của bạn rộng hơn, có nhiều người khác là bạn bè trong số những bạn bè của bạn có cơ hội biết đến bạn. Hãy kết bạn thật nhiều, nhưng nhớ rằng một ngày bạn chỉ nên gửi không quá 15 lời mời để tránh bị đánh dấu là spam.

4. Thường xuyên đăng bài có nội dung chất lượng

Bài viết chất lượng là bài viết có nội dung lôi cuốn, hướng mục tiêu cụ thể với những hình ảnh hoặc video minh họa. Điều này sẽ khiến cho người đọc thỏa mãn những nhu cầu thông tin mong muốn tiếp nhận, họ sẽ có xu hướng yêu thích Facebook của bạn nhiều hơn, những bài viết sau đó luôn gây sự chú ý đối với họ. Người đọc sẽ bấm like hoặc chia sẻ bài viết của bạn, đây là cơ hội tuyệt vời để nhiều người khác có thể biết đến thương hiệu của bạn.

Hãy thường xuyên đăng những bài viết có nội dung lôi cuốn, điều này đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức hơn để có được những bài viết chất lượng. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại rất lớn để có thể tăng lượt theo dõi Facebook nhanh hơn.

5. Đăng hình ảnh và video

Hình ảnh và video rất dễ để truyền tải thông tin mục tiêu, người khác cũng cần ít thời gian để tiếp nhận các thông này. Những hình ảnh và video đăng tải nên có nội dung rõ ràng, chất lượng và độ sắc nét cao, đòi hỏi tính thẩm mỹ. Tránh sao chép những hình ảnh và video từ nguồn khác mà được đánh dấu thương hiệu của họ, điều này sẽ làm mất tính chuyên nghiệp và bị đánh giá là sao chép.

Hãy đăng video và hình ảnh kết hợp với các bài viết chất lượng thường xuyên trên Facebook của mình để tăng lượt follow một cách nhanh nhất.

6. Tăng sub facebook hiệu quả tại tangsubfacebook.info

Tangsubfacebook.info triển khai dịch vụ tăng sub Facebook chất lượng thật 100% người Việt Nam với sứ mệnh mang lại nhiều khách hàng cho công ty, cá nhân đang kinh doanh, buôn bán trên Facebook.

Bạn vui lòng liên hệ để đặt hàng Tăng sub Facebook:
 

Hotline: 0966.43.0000
Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn