Thủ thuật tăng lượt theo dõi trên facebook

Thủ thuật tăng lượt theo dõi trên facebook

Những cách tăng lượt theo dõi  hiện nay thì chủ yếu dùng thủ thuật để tăng thôi để có thể có lượt sub tương tác cao. Có những lượt sub thật mà nó không khác ghì là sub ảo cả vì nó chẳng mang lại tương tác gì cho người được theo dõi. Để tăng được những lượt theo dõi nhanh chóng bạn có thể làm như sao:

+ Tạo một nick facebook giả mạo người nổi tiếng hay để avatar thật xinh và gợi cảm . Đây là điều nghe hoang tưởng như nó là cách tăng bá đạo và hiệu quả nhất hiện nay. Sau đó bạn ưng đổi tên thành chính chủ thì đổi cũng được

+ Sử dụng các công cụ tăng lượt sub,bạn có thể xem qua bài viết này: tăng theo dõi bằng addmefast

Đây là lượt sub phổ biến hiện nay và nó chẳng có chút tương tác gì cả và thật vô nghĩa thế nhưng vẫn có một số người vẫn dùng nó để tăng lượt sub cho mình bởi nó có một đặt điểm là nhiều người có thể dùng chung một lượt theo dõi,sub ảo còn được gọi là Sublist.


thu thuat tag luot theo doi tren facebook

1.Những cách tăng sub facebook hiện nay?


Bạn là người nổi tiếng, Shop online, bạn muốn đánh bóng tên tuổi của mình, hay để nhiều người biết đến sản phẩm bạn đang kinh doanh thông qua lượng theo dõi trang cá nhân ? Tất cả đều là người theo dõi thật ! Và họ luôn theo dõi các bài đăng của bạn.


Việc tăng người theo dõi trên trang facebook cá nhân giúp bạn gia tăng một lượng người theo dõi thật với thời gian ngắn nhất. người theo dõi hoàn toàn đều đang hoạt động bình thường. chúng tôi cam kết lượng người theo dõi đang cung cấp hiện là loại tốt nhất hiện nay. giúp bạn triển khai nhanh nhất các phương án bán hàng trên trang cá nhân. Facebook ưu tiên các bài viết trên trang cá nhân có lượng tương tác cao hơn fanpage, nên việc tăng người theo dõi phục vụ mục đích bán hàng trên trang cá nhân đang là xu thế trong năm 2017. 


+ Thời gian tăng 48 tiếng
+ Người theo dõi thật, kết bạn và theo dõi facebook của bạn
+ Không bị tụt sau khi tăng, khách hàng nào bị tụt quá 10% sẽ được bảo hành.
+ Người theo dõi tương tác cao khi bạn đăng bài.
+ Tăng độ uy tín và thương hiệu facebook của bạn.
+ Phù hợp cho khách hàng bán hàng trên trang cá nhân.

2.Ưu đãi khi tăng theo dõi facebook 


Khi bạn lựa chọn tăng lượt theo dõi trên facebook thì bạn sẽ nhận được ưu đãi là những gói like bài viết được sử dụng cho cả facebook cá nhân và fanpage.

Với gói like bài viết đó sẽ giúp bạn nhận thêm được nhiều like hơn cho những bài viết mình đăng tải từ đó cơ hội  nhận được sự tương tác cũng như tiếp cân cao hơn.

Việc tăng like cho bài viết là một nhu cầu thiết yếu cho nhiều khách hàng sử dụng. Bạn được gia tăng số lượng like cho các bài viết đăng lên từ những người dùng thật, giúp đánh bóng tên tuổi hay thương hiệu cá nhân của bạn, khi mà tất cả mọi người đều đánh giá bạn trên số lượng like các bài viết bạn đăng lên. Ngoài mục đích sử dụng cho ca sỹ diễn viên, người nổi tiếng, doanh nhân thì việc tăng like bài viết giúp các shop online bán được hàng tốt hơn khi mà các bài đăng có nhiều like sẽ được facebook ưu tiên cho lên cao hơn trên newfeed bạn bè, người theo dõi bạn.
Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline :0984490000

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn