Thủ thuật tăng follow hiệu quả cho facebook

Thủ thuật tăng follow hiệu quả cho người mới dùng facebook

Facebook là kênh mạng xã hội được nhiều người dùng nhất thế giới hiện nay, chính vì vậy đây là một kênh marketing cực tốt đối với những người đang kinh doanh hoặc cá nhân đang có ý định kinh doanh online. Xây dựng được một lượng followers vững mạnh sẽ giúp bạn đạt hiệu quả và đạt mục tiêu của mình sớm nhất. Hôm nay, tangsubfacebook.info sẽ giới thiệu cho các bạn các thủ thuật tăng follow Facebook hiệu quả nhất .
thu thuat tang follow hieu qua cho facebook


1. Liên kết với những trang Facebook có số lượng thành viên lớn

Hãy kết nối với quản trị một trang Facebook khác đang hoạt động tốt có số lượng thành viên nhiều hoặc nhiều hơn Facebook của bạn và hợp tác để cùng phát triển. Giờ đây, mỗi bài viết hay chia sẻ của bạn sẽ được “chú ý” đến bởi một lượng thành viên từ các page khác. Bạn cũng có thể kết nối với một trang facebook khác có lĩnh vực hoạt động tương tự, đồng tổ chức các hội thảo hay chương trình thú vị trên web. Chắc chắn chỉ một kết nối ý nghĩa nhưng sẽ mang đến cho bạn một lượng lớn tương tác mới. Đơn giản mà rất hiệu quả phải không

2. Tự tạo những post thú vị

Tận dụng các chia sẻ với những nội dung thú vị để thu hút .Có một mẹo nhỏ là hãy tự tạo các nội dung trên facebook theo một cách hoàn toàn mới mẻ, của riêng mình . Những nội dung thú vị mà bạn đăng lên sẽ được để mắt tới nhiều hơn và được mọi người chia sẻ trên facebook của họ, tất nhiên, cùng với nguồn là facebook của bạn. Và đương nhiên khi được mọi người quan tâm và share, facebook của bạn càng được biết đến. Chắc chắn đây sẽ là một cách truyền thống nhưng không bao giờ cũ để facebook của bạn sẽ nhận được hàng trăm like và chia sẻ.
Nhưng quan trọng hơn cả, bạn phải gắn tên facebook của mình trên tấm ảnh hay trong nội dung mà bạn đăng lên, và phải nhớ không vi phạm bản quyền ảnh nhé!

3. Tag page facebook công việc vào profile cá nhân

Đây chính là cách giúp friendlist của bạn like page facebook bán hàng của mình. Cập nhật thường xuyên trạng thái công việc của bạn trên trang cá nhân và tag trang Facebook công việc vào để bạn bè có thể dễ dàng theo dõi và like Trang facebook đó. Hơn nữa, mọi người có thể like trang của bạn mà không phải thoát khỏi màn hình news feed, do đó không ai ngại ngần like trang của bạn.

4. Đặt link Facebook vào chữ ký email

Đây không phải là một cách hiệu quả tức thì, nhưng là gợi ý không thể bỏ qua để tăng lượng người truy cập trang Facebook của bạn. Rất nhiều chương trình email như Gmail cho phép người dùng tạo chữ ký ấn tượng và dễ dàng click vào biểu tượng để dẫn tới trang cần thiết. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình WiseStamp để tạo chữ ký email như mong muốn và giúp mọi người đến gần với trang Facebook của bạn hơn.
thu thuat tang follow hieu qua cho facebook

5. Comment trên các page khác

Đây là một cách tuyệt vời để tiếp cận và tăng lượng tương tác cho page của bạn. Hãy tìm kiếm các trang Facebook tương tự trang của bạn đã đi vào hoạt động, like và comment nhiệt tình. Việc sử dụng fanpage cũng cần sự tương tác và tính cá nhân như khi sử dụng trang cá nhân của bạn. Chỉ với 10 phút một tuần điểm qua Feed trên trang Facebook công việc và xây dựng các mối quan hệ, bạn sẽ thấy đây là 1 thói quen tốt để có được khả năng hiển thị nhiều hơn cho trang của bạn.

6. Phát động mini game trên facebook

Phát động một mini game có thể là một cách tuyệt vời để thu hút được nhiều “like” cho trang Facebook của doanh nghiệp bạn. Hiển nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một chút chi phí cho việc này, nhưng sẽ là không đáng kể so với các hình thức marketing khác và kết quả thu được lại rất đáng để mong đợi.

Hiện có khá nhiều ứng dụng có sẵn trên Facebook cho phép bạn tạo một cuộc thi một cách dễ dàng và không tốn kém. Đây cũng là cách quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn một cách tự nhiên và thân thiện nhất. Và trong cuộc thi này ai sẽ là người chiến thắng? Chính là bạn!

7. Chạy quảng cáo cho fanpage trên Facebook

Hiện nay có rất nhiều lựa chọn để quảng cáo trền Facebook. Để tăng giá trị của những lựa chọn like trên trang của bạn, bạn nền sử dụng Sponsored Like Story – chức năng quảng cáo dựa trền hoạt động của người dùng Facebook.
Sponsored là phương thức quảng cáo rất rẻ tiền và dễ dàng để có được thềm nhiều like cho trang của bạn.Chức năng này cho phép quảng cáo trang của bạn tới bạn của các fans hiện tại, và kết quả sẽ được thể hiện thông qua các like trền trang của bạn.

8. Thêm Like Box vào website của bạn

Nếu website của bạn có lượng người truy cập đáng kể, thì việc thềm Like Box (hộp lựa chọn like) trên trang sẽ là một ý tưởng không thể bỏ qua. Đây là một cách tăng một lượng like tương tác đáng kể trong trường hợp khách hàng không tìm kiếm fanpage trên facebook mà bằng cách công cụ khác như Google.

Facebook:fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline :0966430000

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn