Tại sao người ta lại muốn tăng sub Facebook, lợi và hại?

Tại sao người ta lại muốn tăng sub Facebook?


Mà đã thế giới ảo, thông thường, sự nổi tiếng được đong đếm thông quan mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Một vài điều đặc biệt mà Facebook ưu ái ban cho với những ai đạt một số cột mốc , tăng lượng người theo dõi trên facebook nhất định .Và khi bạn “nổi tiếng”, mỗi bài đăng của bạn sẽ được phổ biến hơn, nhiều người xem hơn! Và cuối cùng của mọi status ( dòng trạng thái) Facebook là lượt like, comment hoặc chia sẻ. Nghe thì hấp dẫn, nhưng mà cũng có nhiều bất cập.


1.Những ưu điểm và nhược điểm khi tăng sub facebook


-Lợi: Về nguyên tắc, khi có lượng người theo dỏi càng lớn, thì bạn càng nổi tiếng. Mà đã thế giới ảo, thông thường, sự nổi tiếng được đong đếm thông quan mạng xã hội, đặc biệt là Facebook.

-Hại:


+Khi bạn tăng sub bằng các “thủ đoạn” trên một số diễn đàn, vô tình bạn đã mắc lừa, bạn có thể dính mã độc hoặc bị hack mất tài khoản Facebook!

+Nếu bạn mua sub Facebook, bạn đang tốn tiền vô ích vì sub đó là sub ảo( nhưng vẫn được Facebook tính)!

+Nếu tham gia các list tăng sub Facebook, bạn đã tự mang một đống “rác” chia sẻ trạng thái (status) về tường( wall) của bạn!

2.Làm thế nào để tăng “sub” thật?


Muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi mình. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội, mức độ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Ngoài ra còn có một cách nữa, đó là tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook. Tính năng này cho phép bạn đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại “sub” thu về là thật 100%.


Hotline: 0966.43.0000
Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn