Những lỗi thường gặp khi quảng cáo trên Facebook

Vì sao chất lượng lại quan trọng :Trước khi hiển thị trên Facebook, quảng cáo sẽ được xem xét để đảm bảo tuân thủ Chính sách quảng cáo của Facebook. Những chính sách này giúp tạo trải nghiệm quảng cáo tốt dành cho mọi người trên Facebook cũng như tạo điều kiện tương tác và duy trì tốt hơn cho nhà quảng cáo. Vậy tăng follow facebook là điều tất yếu để bạn có thể quảng cáo hiệu quả , thu hơn sự chú ý hơn .
nhung loi thuong gap khi quang cao tren facebook1.Quá nhiều văn bản trong hình ảnh:

Quảng cáo không được đưa vào hình ảnh có văn bản chiếm hơn 20% vùng hình ảnh. Điều này một phần là do hình ảnh có văn bản nhỏ giúp nội dung của bạn hấp dẫn và đảm bảo rằng mọi người chỉ thấy nội dung có chất lượng cao trong Bảng tin. Nguyên tắc này áp dụng cho tất cả các quảng cáo hiển thị trong Bảng tin và cột bên phải.
Để kiểm tra xem hình ảnh của bạn có tuân thủ chính sách của chúng tôi không, hãy tải lên hình ảnh của bạn trong công cụ lưới của chúng tôi để tính tỷ lệ phần trăm văn bản có trong hình ảnh của bạn.
Bạn cũng có thể tìm hiểu về các khuyến nghị hình ảnh cho mục tiêu quảng cáo cụ thể của mình trong Hướng dẫn quảng cáo trên Facebook.
Đồng thời, hãy nhớ những điều sau khi tính toán văn bản trên hình ảnh của bạn:


+Logo cũng phải tuân thủ chính sách này. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng logo làm ảnh đại diện của Trang để logo xuất hiện cùng bài viết hoặc sử dụng logo trong giới hạn 20%.
+Khi chia sẻ liên kết hoặc video, hãy nhớ rằng bạn có thể tải lên bất kỳ hình nhỏ được tùy chỉnh nào trong trình soạn thảo khi bạn đăng URL của liên kết. Chúng tôi khuyến khích bạn chọn một hình ảnh có lượng văn bản tối thiểu hoặc không có văn bản.

2.Đề cập đến "Facebook" trong quảng cáo:

Đôi khi, bạn có thể cần phải đề cập đến Facebook trong quảng cáo có văn bản nội dung/tiêu đề hoặc trong hình ảnh. Có một vài quy tắc cần nhớ khi bạn thực hiện việc này:

Được:

+Viết “Facebook” với “F” viết hoa
+Hiển thị từ "Facebook" với cùng kích cỡ phông chữ và loại phông giống như nội dung xung quanh nó
+Sử dụng đúng logo

Không được:

+Sử dụng logo Facebook thay cho từ “Facebook”
+Đặt Facebook ở dạng số nhiều - dùng làm một động từ hoặc viết tắt
+Sử dụng phiên bản đã thay đổi của logo Facebook trong hình ảnh của quảng cáo
+Sử dụng các tính năng của Facebook (ví dụ: Thích) hoặc các biểu tượng, hình ảnh, ảnh chụp màn hình, nhãn hiệu thương mại hoặc bản quyền của Facebook (ví dụ: Facebook, the Facebook, FBook, FB, Chọc, Dòng thời gian)

3.Điều gì sẽ xảy ra sau khi quảng cáo được xem xét

Sau khi quảng cáo của bạn được xem xét, bạn sẽ nhận được thông báo cho bạn biết liệu quảng cáo của bạn có được phê duyệt không. Nếu quảng cáo đó được phê duyệt, chúng tôi sẽ bắt đầu chạy quảng cáo của bạn và bạn có thể xem các kết quả của mình trong Trình quản lý quảng cáo. Nếu quảng cáo của bạn không được phê duyệt, bạn luôn có thể chỉnh sửa quảng cáo đó hoặc tạo quảng cáo mới đáp ứng các chính sách của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua tùy chọn “liên hệ” sẵn có trong thư từ chối.

Facebook: fb.com/tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn