Hướng dẫn cách tắt chức năng theo dõi trên facebook

Hướng dẫn cách tắt chức năng theo dõi trên facebook

Trong khi sử dụng facebook, người dùng không ai là không biết đến like, comment, share hiện trên mỗi bài đăng. Đây là những tính năng giúp cho bạn cập nhật được thông tin nhanh chóng cũng như bạn bè của bạn có thể biết được điều đó thông qua like, comment, share. Ngoài những tính năng kể trên thì facebook còn có thêm THEO DÕI cũng đang được mọi người rất quan tâm. Hướng dẫn cách tắt chức năng theo dõi trên facebook là bài viết mà Tangsubfacebook.info chia sẻ hôm nay, giúp mọi người có thêm kiến thức cơ bản.

Cach tat chuc nang theo doi tren facebook

1. Theo dõi facebook là như thế nào?

Theo dõi còn có tên gọi khác là follow, subscribe (sub) giúp bạn theo dõi người khác mà không cần gửi yêu cầu kết bạn. 

a. Điều kiện áp dụng với tính năng theo dõi

+ Chỉ áp dụng với facebook cá nhân
+ Trang cá nhân của người kia phải bật nút theo dõi thì bạn mới follow được người đó
Khi đã theo dõi một ai đó thì những thông tin họ đăng tải trên trang cá nhân của mình thì bạn cũng có thể nắm bắt được như bạn bè của mình vậy và vẫn có thể like, share, comment như thường.

b. Phân loại theo dõi

Theo dõi facebook gồm có 2 loại là:
+ Theo dõi ảo mang tính chất số lượng, người theo dõi không có thật và thường được một số người sử dụng để làm tăng uy tín của mình mà người dùng không hề biết đó là “ảo”.
+ Theo dõi thật biểu trưng cho tương tác 1 chiều và thường được áp dụng nhiều hơn, nhất là nhũng người làm kinh doanh hay PR cho tên tuổi, thương hiệu của mình trên cộng đồng mạng.

2. Hướng dẫn cách tắt chức năng theo dõi trên facebook

Nhiều cá nhân cảm thấy việc người khác theo dõi trang cá nhân của mình sẽ thấy khó chịu và họ không muốn điều đó xảy ra vì vậy việc tắt chức năng theo dõi là giải pháp ưu tiên hơn cả. Để không thấy khó chịu nữa thì người dùng có thể làm theo sự hướng dẫn dưới đây
Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá nhân (email hoặc số điện thoại và mật khẩu)

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, mọi người vào Cài đặt

Chon muc cai dat de tat chuc nang theo doi

Bước 3: Chọn mục Bài viết công khai phần Ai có thể theo dõi tôi và click vào BẠN BÈ. Như vậy, ai đã là bạn bè của bạn thì mới tham gia theo dõi được còn trường hợp không phải là bạn bè thì sẽ không thực hiện được.

Chon ban be de tat chuc nang theo doi tren facebook

Với 3 bước như trên, bạn đã có thể tắt được chức năng theo dõi trên facebook của mình. Tangsubfacebook.info mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cập nhật như trên, mọi người sẽ có thêm kiến thức trong khi sử dụng facebook và nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ.
Xem thêm:
Hotline: 09.0640.0640
Facebook: fb.com/tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn