Facebook lấn sân sang Google+ và Twitter bằng Subscribe

Facebook lấn sân sang Google+ và Twitter bằng tính năng Subscribe

Facebook, Google+, Twitter, Zalo….là những mạng xã hội đã quá quen thuộc với con người. Nhưng chiếm ưu thế hơn cả đó chính là facebook, facebook được xem là kênh thông tin cập nhật nhanh chóng, là cầu nối gắn kết mọi người với nhau và là một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng. Bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau như: chat chit, đọc tin tức, buôn bán kinh doanh….

Gần đây, facebook đã cập nhật nhiều tính năng mới đáp ứng nhiều nhu cầu của con người và trong đó là phải kể đến Subscribe. Đây cũng chính là tính năng giúp facebook vượt mặt Google+ và Twitter. Vậy tính năng đó là gì?

Tang subscribe tren facebook


Tính năng Subscribe sẽ cho phép người dùng Facebook theo dõi các bài đăng công khai của người khác mà không cần kết bạn hoặc khi gửi lời mời kết bạn mà người kia chưa xác nhận thì vẫn có thể tham gia theo dõi.

Facebook đang mở rộng phạm vi mạng xã hội của mình và giành quyền chiếm ưu thế hơn Google+, Twitter bằng cách cho các thành viên có thể theo dõi (subscribe) người khác mà không cần phải có sự chấp thuận của người được theo dõi.

Tính năng này dường như là một bản sao mô hình FOLLOW (theo dõi) của Twitter và tương tự FOLLOWING trong Google+. Với tính năng mới này, người dùng nào đã đạt tới ngưỡng 5000 bạn bè thì vẫn có thể tham gia subscribe (theo dõi). Động thái này đặt Facebook vào thế cạnh tranh trực tiếp với Twitter và thêm một khả năng sử dụng mới cho các thành viên Facebook.

Bên cạnh đó, Subscribe cũng sẽ cho phép người dùng lọc ra một số nội dung từ các dòng thông tin và chỉ được áp dụng với facebook cá nhân. Và đây là điểm khác biệt cơ bản giữa facebook đối với Twitter hay Google+.

Khi đã ấn nút “subscribe” một trang cá nhân bất kỳ thì những thông tin về người được theo dõi sẽ hiện trên trang chủ của người dùng, do đó bạn sẽ dễ dàng cập nhật tin tức cũng như tương tác lại. Những ai sở hữu cho mình lượng Sub càng nhiều thì càng tốt vì mọi người sẽ dựa vào số lượng theo dõi để đánh giá page của bạn, các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp và vì thế mà nhu cầu tang sub tăng lên nhanh chóng.

Xem thêm:

Subscribe được chia làm 2 loại đó là:
+ Subscribe ảo là loại sub mang tính chất số lượng, thường không có thật và ít người sử dụng 
+ Subscribe thật mang tính chất tương tác một chiều, người dùng dễ tiếp cận và thường được các cá nhân, doanh nghiệp hay người nổi tiếng sử dụng.

Từ những chia sẻ trên đây, tangsubfacebook.info mong rằng mọi người sẽ tích lũy thêm kiến thức và sử dụng nó một cách hiệu quả, đặc biệt là Subscribe. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của facebook hay cần sự tư vấn của chúng tôi, mọi người có thể liên hệ theo địa chỉ.

Hotline: 0966.43.0000
Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net


Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn