Cách phân biệt subscribe thật và subscribe ảo trên facebook

Cách phân biệt subscribe thật và subscribe ảo

Subscribe là tính năng cho phép người khác theo dõi bạn mà không cần kết bạn. Subscribe (sub) còn có tên gọi khác là theo dõi, follow và nếu muốn theo dõi ai đó thì bạn chỉ cần ấn nút “theo dõi” trên trang cá nhân của người đó. Ngoài chức năng chính này, mọi người có thể tham khảo những vấn đề liên quan tới subscribe và cách phân biệt thông qua bài viết dưới đây.

1. Phân biệt subscribe thật và subscribe ảo

Thông tin trên facebook được cập nhật nhanh chóng đó là nhờ like, comment, share và với subscribe cũng vậy. Khi bạn theo dõi 1 trang cá nhân nào đó thì số lượng bạn bè của bạn cũng sẽ biết được điều đó mỗi khi bạn like hay comment bài viết nào đó. 

Subscribe được chia làm 2 loại là: Subscribe thật và Subscribe ảo. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt chúng.

Cach phan biet sub that và sub ao

+ Sub thật trên facebook: Chính là lượt Theo dõi thật trên facebook mà có sự tương tác giữa người theo dõi và người được theo dõi. Sub thật này do người sử dụng facebook chủ động thực hiện khi họ gửi yêu cầu kết bạn với những người đã bật theo dõi.

Khi đã theo dõi thì mọi hành động, trạng thái của người kia sẽ hiện trên trang chủ của bạn và bạn có thể tương tác lại bằng cách like, comment, share như với bạn bè của mình vậy.

+ Sub ảo trên facebook: Là lượt sub phổ biến hiện nay và điểm đặc trưng của nó là mang hình thức số lượng nhưng chất lượng lại vô nghĩa. Thế nhưng vẫn có một số người dùng nó để tang sub cho mình bởi nó có một đặc điểm là nhiều người có thể dùng chung một lượt theo dõi.

2. Những cách tăng subscribe facebook hiện nay

Để gia tăng số lượng sub hay nói đúng hơn là gia tăng lượng người theo dõi cho trang cá nhân của mình thì mọi người có thể sử dụng một số cách dưới đây.

+ Tăng sub nhờ tự làm mình nổi tiếng trên facebook với khả năng của bản thân như: ca hát, nhảy múa…

+ Giới thiệu trang cá nhân của mình vào các group, fanpage lớn

+ Sử dụng tăng sub facebook tại tangsubfacebook.info
Xem thêm tin liên quan:

Đây là 3 cách tăng subscribe hiệu quả nhất hiện nay và mọi người có thể áp dụng để phục vụ cho nhu cầu của mình. Nếu sử dụng tăng subscribe facebook thì kết quả sẽ cao hơn đồng thời bạn có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng nhanh hơn. Còn đối với những người nổi tiếng thì sẽ giúp họ truyền thông tên tuổi của mình tới cộng đồng mạng. Tăng sub còn mang lại khá nhiều lợi ích như: gia tăng doanh thu bán hàng, tìm kiếm khách hàng cho người kinh doanh, thiết lập nhiều mối quan hệ…Vậy bạn còn lo lắng, chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay dịch vụ tăng subscribe facebook.

Nếu có nhu cầu sử dụng tăng subscribe thì hãy tìm đến chúng tôi, tangsubfacebook.info luôn chào đón tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là tiêu chí mà chúng tôi đặt lên hàng đầu nên mọi người hãy yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Hotline: 09.0640.0640
Facebook: fb.com/tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn