Cách để người khác không xem được thông tin cá nhân của mình trên facebook

Cách để người khác không xem được thông tin cá nhân trên facebook 

Hiện nay, facebook đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với nhiều người trong cuộc sống bộn bề này. Họ có thể ngồi lướt facebook, chat chit với bạn bè hàng giờ mà không biết chán và cũng không tốn kém tiền bạc. Mọi người có thể sử dụng facebook để lưu giữ những kỉ niệm bằng việc up ảnh, bài viết, giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi hoặc kết bạn, buôn bán, kinh doanh… 
Facebook cũng có nhiều tính năng như like, comment, share, theo dõi giúp cho thông tin được lan truyền rộng rãi thế nhưng có một số cá nhân không muốn chia sẻ hay nói đúng hơn là giữ cho riêng mình những thông tin đó. Vậy để người khác không xem được thông tin cá nhân trên facebook phải làm như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người điều đó. 
Để tránh bị người lạ tìm hiểu lịch sử facebook của mình, bạn cần thay toàn bộ các bài viết đã được post lên trước đó bằng việc click vào phần “cài đặt” ở phía bên phải màn hình của giao diện facebook. Tiếp đó chọn “thiết lập quyền riêng tư” và kết thúc ở mục “Giới hạn bài đăng trước đây"

Chon thiet lap quyen rieng tu

Facebook sẽ nhắc nhở rằng bạn có thể tuỳ chỉnh cài đặt quyền riêng tư của từng bài đăng và không cần để ý tới điều này. Hãy bỏ qua những thông báo này và chọn tiếp vào Giới hạn bài đăng trước đây.
Chon gioi han bai dang truoc day de nguoi khac khong xem duoc thong tin

Lựa chọn Xác nhận như hình bên dưới. 

Chon "xac nhan" de tien hanh buoc tiep theo


Bạn nên cài đặt chế độ Chỉ mình tôi nếu có bài viết hay thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn người khác biết. 
Còn nếu bạn không muốn người khác tìm thấy những bài đăng thì biện pháp tốt nhất là hãy xóa bài viết đó đi ở mũi tên ở góc bên phải và bấm vào "Xóa". Đây là phương pháp hiệu quả nhất nếu bạn không muốn bất kỳ ai nhìn thấy dòng thông báo kia của mình nữa. 

Chon "xoa" de xoa bai viet

Với những thông tin như vậy, tangsubfacebook.info mong rằng mọi người sẽ thực hiện thành công và chúng tôi sẽ còn cập nhật những thông tin mới nhất về facebook. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. 
Xem thêm tin khác:

Hotline: 0966.43.0000 
Facebook: fb.com/thuat.tanglikes.net

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn