Giới hạn người theo dõi trên facebook năm 2017

Giới hạn người theo dõi trên facebook

Like, share đã quá quen thuộc với người dùng facebook, ngoài 2 tính năng trên thì còn có subscribe (theo dõi). Bạn hiểu tính năng theo dõi này như thế nào hay giới hạn theo dõi người khác là bao nhiêu, có những dịch vụ nào liên quan tới Subscribe thì bào viết dưới đây sẽ cho bạn có thêm thông tin chi tiết.

1. Tính năng theo dõi của facebook

Facebook cho phép người dùng theo dõi người khác thông qua 1 click duy nhất “theo dõi” mà không cần gửi lời mời kết bạn, không cần đợi xác nhận của người kia.
Theo dõi còn có tên tiếng anh là “subscribe or follow” giúp cho mọi người biết thêm thông tin nhanh nhất cũng như thu hút lượng người theo dõi. Chính vì vai trò quan trọng này, mà dịch vụ tăng người theo dõi facebook cũng lần lượt ra đời, phục vụ cho nhu cầu tăng người theo dõi group, trang cá nhân của mọi người.


Dịch vụ tăng người theo dõi facebook

2. Giới hạn người theo dõi trên facebook

Facebook luôn có những quy định, chính sách rất nghiêm khắc đối với người dùng, nếu không tuân thủ điều đó tất nhiên tài khoản facebook của bạn có thể bị khóa tạm thời hoặc ra đi vĩnh viễn và đây là điều mà không ai mong muốn. Nhưng đối với “theo dõi” nói riêng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì facebook hoàn toàn không giới hạn người theo dõi cũng như người được theo dõi. Số lượng người theo dõi càng lớn càng cho thấy mức độ ảnh hưởng trang cá nhân, page của bạn có sức ảnh hưởng.
Nếu bạn muốn có nhiều người theo dõi bạn thì có thể thực hiện theo cách là tự mình ấn theo dõi người khác hoặc bỏ ra một ít chi phí để sử dụng dịch vụ tăng sub facebook mà nhiều đơn vị cung cấp, điển hình như tangsubfacebook.info. Khi sử dụng dịch vụ này, số lượng người theo dõi tăng lên đáng kể, và điều mà các bạn đặc biệt lưu ý là sub chúng tôi cung cấp là hoàn toàn Sub thật Việt mà không phải nhà cung cấp nào cũng làm được.
Những chia sẻ mà tangsubfacebook.info cung cấp như vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm “không giới hạn theo dõi” người khác và chúng tôi mong rằng các bạn sẽ sử dụng tốt tính năng Subscribe. Hãy để chúng tôi sát cánh cùng các bạn để góp phần xây dựng mạng xã hội facebook ngày càng phát triển hơn.
Liên hệ:
- Fanpage: Fb.com/thuat.tanglikes.net
- Hotline: 0966.43.0000

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn