Mở tính năng theo dõi facebook cho người dùng dưới 18 tuổi

Facebook là mạng xã hội rất phổ biến tại Việt Nam, nó có sự tương tác và lan truyền rộng rãi nên nhận được lượng người sử dụng ngày một tăng lên và để đáp ứng được lượng người dùng nhiều như vậy facebook đã cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn phục vụ cho quá trình sử dụng. Một trong số những tính năng của facebook đó là tính năng theo dõi, một khi facebook bạn nhận được lượng theo dõi nhiều sẽ mang đến rất nhiều lợi ích nhất là khi bạn đang kinh doanh và cũng vì thế nhiều người luôn tìm cách tăng lượt theo dõi facebook . Nhưng nhiều khi bạn sẽ gặp một vấn đề là mình muốn theo dõi facebook của một người nào đó nhưng lại không thấy nút theo dõi, tại sao lại như vậy ? Thực chất việc không thấy mục Người theo dõi có nguyên nhân từ việc facebook muốn bảo vệ an toàn cho người sử dụng dưới 18 tuổi. Mục Người theo dõi này chỉ xuất hiện, đồng nghĩa với việc mở ra khả năng mở theo dõi Facebook, sau khi người dùng vị thành niên tự nguyện thiết lập chế độ công khai cho các status của mình. 

Hướng dẫn mở mục Người theo dõi khi chưa đủ 18 tuổi


Để giúp người dùng chưa đủ 18 tuổi thì sao đây Tăng Sub Facebook sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước để bạn có thể nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi từ người dùng khác.

Bước 1 : Tại giao diện facebook, bạn click vào biểu tượng mũi tên nhỏ phía trên góc phải sau đó vào mục Cài đặt.
tang sub facebook


Bước 2 : Tại bước này bạn chọn vào mục Quyền riêng tư , click vào Chỉnh sửa với phần - Bao gồm mọi người là một tùy chọn trong bộ chọn đối tượng ?
tang sub facebook


Bước 3 : Tiếp theo bạn chọn nút Cho phép đăng cho Mọi người 
tang sub facebook


Bước 4 : Bây giờ bạn mới chuyển sang bấm Chỉnh sửa của phần Ai có thể xem nội dung của tôi sau đó chọn Mọi người .
tang sub facebook


Bước 5 : Tiếp theo bạn ra ngoài trang chủ Facebook sau đó vào lại Cài đặt , sẽ thấy mục Người theo dõi . Lúc này việc quyết định có mở theo dõi Facebook cho mọi người không là ở bạn.
tang sub facebook


Tăng lượng theo dõi rất hữu ích khi bạn kinh doanh trên mạng xã hội facebook nên khi bạn muốn tăng theo dõi facebook nhanh chất lượng bạn liên hệ với Tangsubfacebook.info qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn