Cảnh giác với dịch vụ tăng sub facebook hiện nay

Cảnh giác với dịch vụ sub facebook hiện nay 
      Sub (Subscribe) được dịch là “người theo dõi” là một tính năng mới của Facebook, cho phép mọi người cập nhật trạng thái cá nhân của một người bất kỳ mà không cần kết bạn. Sub facebook còn có một tên gọi khác là Follow, ai có lượng sub càng nhiều thì càng chứng tỏ sự uy tín, nổi tiếng, quan tâm của cộng đồng mạng. Cùng với số lượng follow khủng Facebook còn có nhiều tính năng dành cho người dùng như: tên tài khoản được in đậm, trả lời riêng từng bình luận để không phải nhầm lẫn. 
        Hiện nay, trên thị trường có nhiêu đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan tới facebook như: tăng like, tăng sub giá rẻ, mua bán like…phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của con người. Những dịch vụ trở nên phổ biến hơn và đã có những đơn vị vì mục tiêu lợi nhuận đã lừa dối người tiêu dùng bằng chất lượng dịch vụ không hề tốt như lời quảng cáo. Chính vì thế, hôm nay tangsubfacebook.info sẽ cung cấp đến các bạn những lời khuyên và sự cảnh giác với những dịch vụ liên quan tới sub facebook. 

Cảnh giác với sub facebook

Dịch vụ mua bán sub, like, mua bán fanpage đã trở nên quen thuộc với nhiều người làm kinh doanh trên facebook hoặc những người muốn mình trở nên nổi tiếng hơn. Đối với loại hình kinh doanh này, bạn không quá khó để tìm đến chúng vì trên thị trường bạn sẽ bắt gặp những lời rao bán, mời chào mua sub facebook giá rẻ, đảm bảo chất lượng. 
Thông thường, người mua sub sẽ trả tiền theo cách gửi trực tiếp cho chủ buôn Sub hoặc có thể chuyển bằng thẻ cào điện thoại. Để mua đươc Sub, họ thường thương lượng để có được mức giá chung như: 20.000 mua được 500 sub, 50.000 đồng được 1.000 sub, 150.000 đồng được 5.000 sub. Nhờ có dịch vụ tăng sub facebook này mà nhiều trang cá nhân chỉ có khoảng 1.000 – 2.000 bạn bè nhưng số lượng người theo dõi lên tới hàng chục nghìn lượt theo dõi. 
Sub facebook bao gồm 2 loại: Sub thực và Sub “ảo” 
+ Sub thực được tạo ra từ việc những chủ tài khoản Facebook khác nhấn nút add friends nhưng chưa nhận được sự đồng ý, hoặc những người click vào nút theo dõi trên Facebook. 
+ Sub ảo là người dùng tự tạo một danh sách bạn bè sau đó những người click vào nút theo dõi của danh sách đó sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ những người trong danh sách mà không hay biết và sub được bán trên mạng chỉ là sub “ảo”. 

Lưu ý với sub facebook hiện nay


Khi bạn click vào số người follow của 1 tài khoản cá nhân bất kỳ thì sẽ có 2 loại follow được liệt kê. Theo các chuyên gia thì việc tham gia cá đường link mà người bán gửi để tăng sub có nguy cơ phát tán virus và những thông tin cá nhân của chủ tài khoản sẽ bị mất cắp. Trường hợp đặc biệt, nhiều chủ tài khoản báo cáo sai phạm tới facebook khi bạn sử dụng sub ảo làm ảnh hưởng tới facebook thì bạn rất có thể bị khóa tính năng trả lời các bình luận hoặc thậm tệ hơn là khóa tài khoản facebook lại. Vì vậy, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ tăng Sub bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ thông tin về những đơn vị cung cấp. 

Chúc các bạn thành công!

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn