Hotgirl facebook bị lật tẩy từ chiêu kiếm Follow ảo

Hotgirl facebook bị lật tẩy bởi dịch vụ kiếm Follow ảo

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu tăng Sub cho nhiều hot boy, hotgirl, nhiều đơn vị đã cho ra mắt gói dịch vụ như tăng Sub facebook, hay hướng dẫn cách tăng người theo dõi facebook khá phổ biến trên thị trường. Với lượng truy cập Internet của con nguwoif vào mạng xã hội như Facebook mà theo thống kê sơ bộ thì mỗi ngày có khoảng 8 triệu người online kênh thông tin này. Chính vì tốc độ phát triển của facebook nên nhiều người đã tận dụng để “nổi tiếng” và dịch vụ tăng Sub bắt đầu phổ biến từ đây.

cách tăng người theo dõi facebook

1. Như thế nào là Sub facebook?

Sub facebook còn có tên gọi khác là Follow facebook, 
Thứ nhất: Follow Facebook là cái mà khi một ai đó gửi lời mời kết bạn nhưng bạn chưa đồng ý 
Thứ hai: Họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà không cần thực hiện thao tác gửi lời mời kết bạn tới đối phương.
Mục đích: Khi bạn sử dụng dịch vụ tăng sub facebook chính là tăng số lượng theo dõi trang cá nhân và nhằm mục đích tăng lượng tương tác, độ uy tín của một cá nhân trên facebook.

2. Hotgirl facebook bị lật tẩy bởi dịch vụ kiếm Follow ảo

Chúng ta không khó để bắt gặp những tài khoản có lượng người theo dõi vô cùng lớn như những người nổi tiếng như ca sỹ, MC, nghệ sỹ, diễn viên…Thế nhưng có một thực trạng đó là vẫn có những người bình thường, kín đáo lại đang sở hữu một lượng người theo dõi với con số khủng. Vậy đâu là nguyên nhân?
Facebook chia số người theo dõi thành 2 loại: Sub Facebook thật và Sub facebook ảo

Cập nhật tin tức cách tăng người theo dõi facebook


Sub facebook thật: Là những người khi nhấn nút “thêm bạn” khi chưa có sự đồng ý hoặc người click vào nút theo dõi. Điều này có thể cho là lượng người theo dõi thực tế và khi bạn cập nhật một trạng thái bất kỳ trên facebook ở chế độ công khai thì họ đều có thể biết được thông tin qua trang chủ.
Sub facebook ảo: Là những người không trực tiếp theo dõi hoạt động của bạn mà qua một khâu trung gian. Đây là cách người dùng tự tạo một danh sách bạn bè, những người truy cập vào nút theo dõi danh sách đó sẽ hiện đồng thời theo dõi toàn bộ những người trong list mà không hề biết. Những việc như thế này, được goi là “số lượng theo dõi (follow) ảo”.
Việc kiểm tra một tài khoản facebook có lượng người theo dõi là bao nhiêu, bạn có thể nhấp chuột vào số theo dõi trên trang cá nhân của người đó. Số lượng người theo dõi sẽ được update thường là 2 ngày/lần trong tuần. Nhiều người đã lợi dụng để biến tấu ra nhiều cách để câu lượng follow. Hình ảnh bên dưới sẽ làm rõ hơn cho bạn điều này.

Cách tăng người theo dõi facebook mới nhất


Ngoài việc nổi tiếng “ảo” cá nhân, hiện nay trên thi trường dịch vụ mua bán Sub facebook đang phát triển với nhiều nhà cung cấp. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về các đơn vị cung cấp vì có trường hợp bạn mất tiền nhưng dịch vụ lại không được như mong muốn. 

Cách tăng người theo dõi nhanh nhất


Vì giá bán Sub facebook không quá cao, nó chỉ dao động khoản 50.000 – 100.000 VNĐ là có ngay 2000 – 4000 người nhưng thực tế không như quảng cáo đâu bởi thực chất những người bán sẽ thêm bạn vào danh sách của họ để bạn nhận được số theo dõi “ảo”.
Bạn hãy là những tiêu dùng thông minh, không nên chạy theo mọi sự nổi tiếng ảo vì nó không bao giờ tồn tại được lâu.

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn