Hướng dẫn bật chức năng theo dõi trên facebook

Hướng dẫn bật chức năng theo dõi trên facebook đơn giản nhất

Khi mở cho tất cả mọi người có thể theo dõi Facebook của bạn, bất kỳ ai gửi lời mời kết bạn với bạn (hoặc bấm thẳng nút Theo dõi - Follow) đều trở thành người theo dõi dù có được chấp nhận kết bạn hay không. Như thế cũng không mất an toàn, vì quyền hạn của người theo dõi cũng chỉ như bạn bè trong Danh sách hạn chế.
Bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook sẽ cho phép bạn bè của bạn, những người không quen biết theo dõi bạn trên Facebook. Họ sẽ nhận được những thông tin, bài viết, hình ảnh... của bạn khi bạn đăng ở chế độ công khai (với người lạ) và chế độ bạn bè với những người có trong danh sách bạn bè. Đây là một trong những tính năng khá hay và đôi khi nó mang lại lợi không tưởng cho mỗi chúng ta . Rất nhiều người đều có chung câu hỏi làm cách nào để có thể tăng lượt theo dõi facebook nhanh chóng , hiệu quả .

Hướng dẫn bật chức năng theo dõi trên facebook

Trước tiên để thực hiện bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Trên trang cá nhân của bạn, bạn vào Cài đặt - Setting.

huong dan bat chuc nang theo doi tren facebook

Bạn đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình sau, từ menu chức năng hình tam giác (1) chúng ta chọn Cài đặt - Setting (2) như hình bên dưới, trường hợp muốn tạo mới một tài khoản hay sử dụng một tài khoản mới để tạo các page bán hàng, page cho người nổi tiếng, page địa danh chúng ta nên đăng ký Facebook mới để sử dụng tránh các hoạt động liên quan, gây rủi ro cho tài khoản chính

Bước 2
Tick chọn mục Public Post (Bài viết công khai) >Who Can Follow Me (Ai có thể theo dõi tôi). 
huong dan bat chuc nang theo doi tren facebook
Tại đây, bạn sẽ thấy rằng, chế độ mặc định là Friends (Bạn bè), có nghĩa rằng, chỉ người dùng là bạn bè và đã kết bạn mới thấy được chữ Follow, trong khi đó với người dùng khác khi chưa được kết bạn với nick Facebook của bạn sẽ không thể thấy nút Follow.

+ Chọn Everybody: Tất cả mọi người sẽ theo dõi bạn.

+ Chọn Friends: Chỉ bạn bè của bạn mới được theo dõi bạn.

Tại đây, bạn chuyển từ chế độ Friends (Bạn bè) sang Everybody (Mọi người).
huong dan bat cuc nang theo doi tren facebook

Người dùng cũng có thể quản lý việc người dùng chưa phải bạn bè có thể đăng bình luận trong các bài post của bạn tại hai mục Public Post Comments (Thông bái về bài viết công khai) và Publics Post Notifications (Thông tin trên trang cá nhân công khai) bằng cách nhấn Edit và chuyển đổi giữa hai chế độ Public và Friends.
Và đây là kết quả sau khi bật chức năng theo dõi. Để nhìn thấy nút Follow này, người đó phải chưa là bạn bè của bạn.
Hãy đồng hành cùng tangsubfacebook.info đồng hành, cùng thực ước mơ cùng bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ:
Facebook:fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline :0966430000

Bài đăng phổ biến

Copyright © Tăng Sub Facebook | Designed By Thuật Nguyễn